Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức các loại rượu vang cao cấp ngay tại nhà của Quý khách cũng như trong các dịp đặc biệt và quan trọng, KOBI Wine Mastery luôn nỗ lực đem đến bộ sưu tầm những chai rượu vang danh tiếng, đẳng cấp nhất trên thế giới, được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia nổi tiếng về các loại vang nổi tiếng như:

Luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, ở đây KOBI WINE MASTERY cam kết những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, giá cả tốt nhất thị trường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định thiện hành.

Cover Wine Mastery

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với tiêu chí:

  • Rượu vang nhập khẩu chính hãng.
  • Giá bán TỐT NHẤT so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.
  • Có hóa đơn VAT.
  • Giao hàng nhanh, miễn phí các quận nội thành TPHCM với đơn hàng từ 1,000,000đ. (giao hàng từ 9h đến 21h các ngày trong tuần, kể cả T7, CN)
  • Nhận chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc.

Quý Nhà hàng/Doanh nghiệp có nhu cầu mua Sỉ với số lượng lớn xin vui lòng gọi điện số hotline 0938 60 11 96 hoặc 0333 45 78 89 để nhận báo giá. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách lựa chọn loại đồ uống phù hợp với từng đối tượng hay mục đích uống, biếu tặng…

Trân trọng cảm ơn!